Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/content/26/6920126/html/nghiaphat/includes/adodb5/drivers/adodb-mysql.inc.php on line 365
  Máy hàn inox - cách chọn máy hàn inox | TRẦN HÙNG PHÁT

Máy hàn inox - cách chọn máy hàn inox

Công nghệ Hitachi không chổi than
Chương Trình Khuyến Mãi phụ kiện Makita
Chương trình khuyến mãi máy Makita

Máy hàn inox - cách chọn máy hàn inox

Hiện nay trên thị trường chủ yếu sử dụng các loại Inox SUS201, SUS304 trong nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên dù trong mục đich nào thì đều phải cắt, hàn nối. Bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được loại máy hàn, phương pháp hàn để đáp ứng yêu cầu công việc khi thực hiện hàn trên các loại Inox trên.

 

Máy hàn que:
Phương pháp hàn que thường được sử dụng đối với các mối hàn Inox có độ dày từ 2 đến 7mm, thường sử dụng các loại que hàn thép không gỉ và có vỏ bọc bazo đòi hỏi phải sấy que hàn trước khi hàn.  

Khi hàn Inox người ta yêu cầu năng lượng đường nhỏ hàn không giao động ngang chiều dài hồ quang ngắn. Do đó thường yêu cầu các loại máy hàn có dòng hàn nhỏ dưới 200A và dòng ra một chiều.

Các loại máy hàn que hàn inox: Varc 180 ; Zip 160 ; Varc 200; Zx7 200; Jasic ARC 200; Jasic ARC 250; VARC 250


Máy hàn TIG:
Đối với các vật liệu hàn dày đến 7mm và các mối hàn mỏng dưới 1.5mm thì sử dụng phương pháp hàn TIG là ưu thế nhất so với các phương pháp hàn khác. Đặc biệt khi sử dụng hàn với các loại máy hàn TIG xung thì vùng ảnh hưởng nhiệt sẽ giảm rất nhiều và mức độ biến dạng ít, cho phép tạo dáng tốt cho hàn kết cấu mỏng. Mặt khác ngày nay có nhiều loại máy hàn 2 chức năng TIG que, có thể đáp ứng đa dạng hơn khi hàn các chiều dày khác nhau hoặc yêu cầu chất lượng, tốc độ hàn khác nhau.

Các loại máy hàn TIG hàn inox: TIG 200A; TIG 200S; Máy hàn TIG xung wsm 200/315/400; Jasic TIG 200A; Jasic TIG 200S


Máy hàn MIG:
Các loại máy hàn MIG có thể hàn Inox với mọi độ dày khác nhau, có thể tiến hành trong môi trường khí hoạt tính hoặc khí trơ hoặc trong môi trường hỗn hợp khí tuy nhiên khi hàn với môi trường khí bảo vệ có khí hoạt tính dây hàn cung cấp cần phải chứa đủ lượng nguyên tố khử oxy và các nguyên tố tạo cacbit như Ti và Al.

Các loại máy hàn TIG cho hàn inox: Jasic MIG 200/250; jasic MIG 250F; Jasic MIG 350; VMAG 350/500; VMAG 250

Máy hàn tự động dưới lớp thuốc:
Máy hàn dưới lớp thuốc cho hàn Inox sẽ đảm bảo mối hàn ổn định cao hơn về thành phần và tính chất kim loại. Ngoài ra mức độ bảo vệ cao hơn, tạo dáng mối hàn tốt hơn gây ít bắn tóe kim loại hơn. Sử dụng máy hàn tự động dưới lớp thuốc cho hàn inox khi hàn các tấm có chiều dày từ 3 đên 50mm ( chủ yếu cho hàn các tấm trên 7mm và vị trí hàn phẳng ). Sử dụng máy này chủ yếu khi có khối lượng công việc lớn và yêu cầu năng xuất cao. Sau khi hàn phải tẩy sạch xỉ hàn để tránh nguy cơ liên kết hàn bị ăn mòn.

Máy hàn hồ quang chìm: Jasic MZ 1000


công ty seo cong ty thiet ke web du hoc thiet ke web cong ty du hoc cong ty dich thuat dich thuat cong chung nhanh vietnam software outsourcing dich thuat gia re máy lạnh panasonic may lanh tochiba may lanh lg may lanh daikin may lanh gia re du hoc uc du hoc canada hitachi power tool hitachi viet nam
công ty seo cong ty thiet ke web du hoc thiet ke web cong ty du hoc cong ty dich thuat dich thuat cong chung nhanh vietnam software outsourcing mail cloud hosting dich thuat gia re máy lạnh panasonic may lanh tochiba may lanh lg may lanh daikin may lanh gia re du hoc uc du hoc canada