Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/content/26/6920126/html/nghiaphat/includes/adodb5/drivers/adodb-mysql.inc.php on line 365
  Tự động hóa: Triển lãm các sản phẩm thông minh của Nhật Bản | TRẦN HÙNG PHÁT

Tự động hóa: Triển lãm các sản phẩm thông minh của Nhật Bản

Công nghệ Hitachi không chổi than
Chương Trình Khuyến Mãi phụ kiện Makita
Chương trình khuyến mãi máy Makita

Tự động hóa: Triển lãm các sản phẩm thông minh của Nhật Bản

Tại triển lãm Eco Product được tổ chức tại Tokyo tuần qua, các công ty công nghệ hàng đầu Nhật Bản đã giới thiệu nhiều sản phẩm thông minh, đem lại tiện ích cho cuộc sống và điều quan trọng là mang tính thân thiện với môi trường.

Sagawa sử dụng xe đạp điện và xe kéo chở hàng để bảo vệ môi trường của cố đô Kyoto.

 

Công ty bán lẻ hàng đầu AEON đã giới thiệu hoạt động trồng rừng được khởi xướng từ đầu những năm 1990 tại khu vực châu Á Thái Bình dương. AEON đã trồng hơn 10 triệu cây xanh ở Lào, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Việt Nam, Campuchia, Trung Quốc, Australia và Nhật Bản, góp phần đem lại mảng xanh cho các khu vực trên.

Công ty Daiwahouse triển lãm các bộ quần áo rô bốt và thú rô bốt hỗ trợ người già.

Fujitsu đã triển lam hệ thống quan sát động đất và sóng thần ở dưới đáy biển sử dụng cảm biến cáp quang. Fujitsu đã có kinh nghiệm trong việc đặt cáp biển suốt 44 năm qua. Hệ thống mới đã được Viện nghiên cứu động đất ở Đại học Tokyo chấp thuận và sẽ được đắt ở đáy biển tại vùng biển ngoài khơi Sanriku, nơi đã bị động đất sóng thần lớn tàn phá.

 

 

JFE Engineering triển khai mô hình hệ thống trông giữ xe đạp thông minh. Hệ thống này đã triển khai tại 14 địa điểm và đang quản lý 17.000 chiếc xe đạp.

 

NEC đã giới thiệu hệ thống kiểm soát sạc cho các cơ sở sạc điện dành cho xe điện. Hệ thống này có thể kiểm soát cơ sở sạc điện của 14 công ty. Đây cũng là dấu hiệu cho thấy xe điện đang ngày càng phổ biến.

Nippon Steel Sumikin triển lãm nhà ở tạm dành cho khu vực bị thảm họa

Tại triển lãm, hãng Toshiba đã đem tới loại máy photocopy cho phép tái sử dụng giấy tới 5 lần. Mực in đặc biệt của máy sẽ biến mất trong điều kiện nhiệt cao, góp phần tiết kiệm giấy in. Loại máy photocopy độc đào này sẽ được Toshiba tung ra thị trường thế giới vào khoảng giữa năm sau.

Yamato giới thiệu túi đựng hàng

Đây chính là yếu tố bắt buộc mà chính phủ Nhật đặt ra đối với các nhà sản xuất nước này, không chỉ nhằm tiết kiệm nhiên liệu mà còn góp phần chống lại tình trạng biến đổi khí hậu trên toàn cầu.

Ý thức bảo vệ các di sản cũng được công ty vận chuyển Sagawa thể hiện qua việc giới thiệu loại xe đạp điện dùng chuyên chở hàng mang tên Kyoto Gion. Việc sử dụng loại xe này nhằm góp phần đem lại bầu không khí trong lành ở cố đô Kyoto, một trong những thành phố thu hút nhiều khách du lịch nhất ở Nhật Bản. Ngoài ra, chiếc xe này cũng phù hợp với các con phố chật hẹp ở cố đô, qua đó có thể phù hợp với nhiều thành phố khác trên thế giới, trong đó có Hà Nội.

Ngoài những sản phẩm nói trên, còn rất nhiều phát minh khác của các công ty Nhật đã được giới thiệu tại triển lãm, với tính tiện dụng cao. Công ty chuyển phát Yamato đã đem tới hệ thống "gói hàng thần kỳ," có thể gói đủ loại hàng từ lớn tới nhỏ nhờ ứng dụng tự “ướm” kích cỡ của vật được gói cho vừa vặn.Công ty Daiwahouse, bao phủ nhiều lĩnh vực trong ngành công nghiệp, thì đem tới các bộ quần áo robot và robot vật nuôi nhằm hỗ trợ cho người già. 

 


công ty seo cong ty thiet ke web du hoc thiet ke web cong ty du hoc cong ty dich thuat dich thuat cong chung nhanh vietnam software outsourcing dich thuat gia re máy lạnh panasonic may lanh tochiba may lanh lg may lanh daikin may lanh gia re du hoc uc du hoc canada hitachi power tool hitachi viet nam
công ty seo cong ty thiet ke web du hoc thiet ke web cong ty du hoc cong ty dich thuat dich thuat cong chung nhanh vietnam software outsourcing mail cloud hosting dich thuat gia re máy lạnh panasonic may lanh tochiba may lanh lg may lanh daikin may lanh gia re du hoc uc du hoc canada