Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/content/26/6920126/html/nghiaphat/includes/adodb5/drivers/adodb-mysql.inc.php on line 365
 Cách sử dụng máy nén khí sao cho hiệu quả nhất | TRẦN HÙNG PHÁT

Cách sử dụng máy nén khí sao cho hiệu quả nhất

Special Price for Maktec MT90 -  MT91A - MT60
Kyowa High Pressure Washer KYC-208
Buy HITACHI Rotary Hammer Get Drill Bit-Bul Point or Chisel Free

Cách sử dụng máy nén khí sao cho hiệu quả nhất

Sử dụng máy nén khí như thế nào là hiệu quả đó luôn là vấn đề mà chúng ta rất quan tâm đôi khi chúng ta mua 1 chiếc máy nén khí về mà chúng ta lại không biết làm thế nào để sử dụng nó hiệu quả nhất. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn sử dụng may nen khi sao cho hiệu quả nhất.

Chỉ với những kỹ thuật đơn giản sau bạn hoàn toàn có thể cải thiện hiệu quả năng lượng , tiết kiệm năng lượng và chi phí vận hành trên hệ thống máy nén khí.

Duy trì hệ thống Máy nén khí thường xuyên:

Thường xuyên kiểm tra các rò rỉ trong đường ống tất cả, các khớp xương, cống, van, ống linh hoạt, phụ kiện, và các đơn vị bộ lọc và bôi trơn.

 Cài đặt giờ tự động để tắt máy nén khí của bạn khi không sử dụng.

 Áp suất không khí giảm đến mức tối thiểu cần thiết để thực hiện công việc.

 Rút ngắn khoảng cách phân phối không khí hoặc nhìn vào máy nén khí di chuyển của bạn đến gần hơn nơi khí nén của bạn được sử dụng.
 Kiểm tra tất cả các ổ đĩa vành đai căng thẳng thường xuyên trong các máy nén khí đai theo định hướng. Năng lượng tổn thất do căng thẳng không chính xác do căng thẳng quá mức về máy nén khí và vòng bi động cơ là phổ biến.

Chọn mua Máy nén khí phù hợp với nhu cầu:

Việc chọn mua máy nén khí cần đảm bảo các tiêu chí sau:

Chọn kích thước máy nén khí chạy hiệu quả nhất khi nó được chạy ở ’đầy tải.

Đảm bảo rằng máy nén khí của bạn phù hợp nhu cầu của bạn, và không cài đặt một máy nén quá cỡ để đáp ứng nhu cầu dự kiến trong tương lai.

Mua một, thêm máy nén khí có kích thước thích hợp khi cần thiết sau này thường là kinh tế hơn và hiệu quả.

Xem xét các phụ kiện năng lượng hiệu quả để giảm thiểu tổn thất năng lượng trong các hệ thống khí nén như các bộ lọc hiệu quả cao và máy sấy, hoặc chọn một máy nén khí với kết quả đầu ra thay đổi.


công ty seo cong ty thiet ke web du hoc thiet ke web cong ty du hoc cong ty dich thuat dich thuat cong chung nhanh vietnam software outsourcing dich thuat gia re máy lạnh panasonic may lanh tochiba may lanh lg may lanh daikin may lanh gia re du hoc uc du hoc canada hitachi power tool hitachi viet nam
công ty seo cong ty thiet ke web du hoc thiet ke web cong ty du hoc cong ty dich thuat dich thuat cong chung nhanh vietnam software outsourcing mail cloud hosting dich thuat gia re máy lạnh panasonic may lanh tochiba may lanh lg may lanh daikin may lanh gia re du hoc uc du hoc canada